Tôi Tin Tưởng Điều Gì?

Hơn 1 năm qua, tôi đã học được ý nghĩa sâu sắc hơn của lòng biết ơn. Tại sao tôi biết ơn? Vì tôi có một gia đình hết mực yêu thương và ủng hộ mình. Tôi có những người bác sĩ, y tá và bác sĩ chuyên ngành tuyệt vời đã giúp tôi vượt qua thách thức sức khỏe nghiêm trọng. Tôi sống trong một thành phố phát triển không ngừng với tư tưởng luôn hướng về phía trước. Tôi đam mê phục vụ cộng đồng. Và tôi vinh dự được phục vụ thành phố này ở vị trí Thành viên Hội đồng Thành phố Portland.

Đó có thể không phải là công việc nằm trên danh sách những công việc đáng mơ ước của tất cả mọi người, nhưng tôi sẽ chia sẻ với mọi người tại sao nó nằm trên danh sách của tôi: hằng ngày, công việc của tôi là mang mọi người đến với nhau để cùng giải quyết các vấn đề. Một số giải pháp vấn đề giúp thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, ví dụ như chỉ đạo xây dựng 2000 căn hộ mới hỗ trợ những con người đã từng trải qua khủng hoảng sức khỏe tinh thần và nghiện ngập. Một số khác chỉ thay đổi duy nhất 1 đời sống, ví dụ thuê và sát cánh ủng hộ một DREAMer tài năng làm việc cho tôi.

Nhưng dẫu là gì, tất cả đều là một phần của những gì tôi đấu tranh hằng ngày: một thành phố nơi tất cả mọi người được chào đón, nơi tất cả mọi người có được một nơi an toàn và khang trang để gọi là nhà, và là nơi tất cả mọi người có cơ hội theo đuổi ước mơ.

Đó là một thành phố mà nơi đó nhà nước làm việc cho mọi người, không phải chống lại mọi người, và là nơi tất cả mọi người đều có thể đến được công viên hoặc khu vực thiên nhiên cho dù họ sống nơi đâu.

Đó là lý do tại sao tôi ứng cử cho cuộc tái bầu cử vào Hội đồng Thành phố Portland . Tôi tự hào với tất cả những thay đổi mà tôi đã giúp đỡ đế mang đến cho người dân Portland, nhưng vẫn còn rất nhiều thứ chưa được thực hiện. Giá trị của chúng ta đang bị tấn công bởi Chính quyền của Trump, và bởi nhu cầu nhạy cảm nhất cần có một người dẫn đầu nhiều kinh nghiệm, nhiều mối quan hệ và đam mê đấu tranh phản công. Nhưng chúng ta không thể chỉ đối phó bằng cách tự vệ. Chúng ta phải đi đến trước.

Điều này đòi hỏi bền bỉ kiên trì và hợp tác chặt chẽ với các đối tác. Không phải ai cũng sẽ đồng thuận với nhau. Nhưng tôi đã học được rằng không có gì tạo cảm hứng thôi thúc mọi người bằng mang mọi người lại với nhau với mục đích đưa thành phố chúng ta đi về phía trước.

Đây là thành phố của chúng ta. Hãy đế nó vươn lên đủ khả năng đối phó với tình hình.